Thịt trâu gác bếp

800,000 

Nguyên liệu từ Thịt trâu tươi, bảo quản sấy khô tự nhiên, không dùng phụ gia, cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh, thực phẩm.
Danh mục:

Mô tả

Thịt trâu tươi được tẩm ướp gia vị đặc biệt, dổi rừng và hạt mắc khén của đồng bào dân tộc tại Mộc Châu, sấy khô bằng khói trên bếp củi trong nhiều ngày. Điểm khác biệt của Thịt trâu gác bếp là mùi vị thơm ngon đặc trưng, dùng cho bữa ăn thường nhật hoặc quán nhậu. Có thể để được lâu dài, thịt không bị mốc.

Chia sẻ bài viết : Thịt trâu gác bếp
Facebook
Thịt trâu gác bếp
Google+
Thịt trâu gác bếp
Twitter
Thịt trâu gác bếp
Pinterest

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1 kg
Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ 5-8 độ C

Thành phần

Thịt trâu, tỏi, ớt tươi, gừng, muối ăn, hạt mắc khén.