DingTea là thương hiệu trà sữa sang chảnh số 1 Đài Loan. DingTea đang như một cơn bão rất nhanh chóng lan rộng ra xung quanh những nước Châu Á. Đi đến đâu DingTea cũng nhận được sự yêu quý của khách hàng các nước. Đây cũng là loại trà có hương vị khác biệt nhất, đủ tiêu chuẩn và là thương hiệu đồ uống duy nhất để đưa vào giới thiệu tại Shanghai World Expo 2010. Tại khu vực Châu Á, DingTea đã có hơn 350 chuỗi cửa hàng trải rộng từ Bắc vào Nam của Trung Quốc, trên toàn thế giới DingTea sở hữu chuỗi 650 cửa hàng.

Tại khu vực Châu Á, DingTea đã có hơn 350 chuỗi cửa tiệm trải rộng từ Bắc vào Nam của Trung Quốc 35 cửa tiệm ở  Malaisia. Ngoài ra, DingTea hiện tại đã có rất nhiều chi nhánh cửa hàng tại Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kong, Indonesia, Malaisia, Singapor, Việt Nam, Myanma và Brunei. Sau khi du nhập về Việt Nam, năm 2016 đã được công nhận “Thực phẩm an toàn tin dùng”

DingTea tự hào vì đã đã nhận được rất nhiều giải thưởng dành cho thương hiệu uy tín: Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc, Giải Kim cương dành cho Sản phẩm Xuất sắc, Giải thưởng 10 Doanh nghiệp Quốc gia Xuất sắc, Giải Vàng do Người tiêu dùng bầu chọn, Giải Vàng cho sự hài lòng của khách hàng…

DingTea không chỉ tạo nên sức hút mạnh mẽ và lôi cuốn đối với giới trẻ mà còn tạo ra và nâng tầm trào lưu trà sữa. Để đáp ứng nhu cầu đó DingTea Mộc Châu ra đời nhằm phục vụ các bạn yêu thích hương vị trà sữa và vị trà hoa quả độc đáo của thương hiệu này.

Địa chỉ: Tiểu khu 8 (đối diện Hang Dơi) thị trấn Mộc Châu, Sơn La

Điện thoại: 02123 848 868

Fanpage: https://www.facebook.com/dingteamocchau/

Free Ship 3km từ 3 cốc trở lên.

Bản đồ

DingTea Mộc Châu

Tiểu khu 8, Mộc Châu