Quán cafe đẹp ở Mộc Châu có lẽ là một trong những từ khóa đang đươc rất nhiều du khách tìm kiếm khi đi du lịch Mộc Châu để dừng chân nghỉ ngơi.

Nằm ngay trung tâm thị trấn Mộc Châu, trên đường vào khu du lịch Rừng Thông Bản Áng, quán cafe 11:11 ẩn mình sau 1 bức tường dài với lối vào duy nhất là 1 chiếc cổng gỗ với những cành hoa hồng leo phủ kín 1 cách duyên dáng.

Cafe 11 11 7 min Quán cafe đẹp ở Mộc Châu   11:11 Make A Wish
Cồng vào quán Cafe 11:11 nhỏ xinh

Lấy cảm hứng từ những khu vườn xanh mát theo phong cách American Backyard (những khu vườn sau nhà của người Mỹ), quán cafe 11:11 có không gian khá rộng rãi, được chia thành hai khu vực là ngoài trời và trong nhà. Khu vực ngoài trời thu hút với khoảng sân được trang trí nhiều cây xanh, đem đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho khách hàng, cực nhiều góc sống ảo cho chị em.

Cafe 11 11 010 min Quán cafe đẹp ở Mộc Châu   11:11 Make A Wish
Cứ giơ máy lên là có ảnh đẹp!

Khu vực trong nhà có điều hòa và còn có một góc đọc sách nhỏ cho những bạn thích yên tĩnh hoặc cần một nơi tập trung cho công việc, học tập,… Xung quanh được bao bọc bởi một lớp kính trong nên đem lại cảm giác thoáng đãng, thoải mái.

Cafe 11 11 0010 min Quán cafe đẹp ở Mộc Châu   11:11 Make A Wish
Không gian trong nhà, riêng tư, yên tĩnh.

Menu của quán khá đa dạng với các món đá xay, trà hoa quả, nước ép, trà sữa,…Nhân viên nhiệt tình, thân thiện cũng là một điểm cộng đáng kể cho quán.

Quán cafe 11:11 không những chú trọng đến những khách hàng trẻ tuổi mà còn tập trung phục vụ các khách hàng đi theo gia đình có trẻ nhỏ, tại đây các bé được vui chơi tại khu trẻ em miễn phí với nhiều trò chơi hấp dẫn phù hợp với nhiều độ tuổi.
Quán cafe đẹp ở Mộc Châu – 11:11 Make A Wish
Địa chỉ: số 19 bản Tự Nhiên, Xã Đông Sang, huyện Mộc Châu
Hotline: 0833390042

Bản đồ

Quán cafe đẹp ở Mộc Châu – 11:11 Make A Wish

Số 19 bản Tự Nhiên, Đông Sang, Mộc Châu