Sữa chua nếp cẩm

9,000 

Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu là một món ăn vặt ko còn xa lạ đối với mọi người, nhưng tác dụng mà chúng đem lại cho chúng ta ngoài sức tưởng tượng, bởi vì sữa chua nếp cẩm là món ăn rất mát, thơm ngon và quan trọng là không cảm thấy ngán.

Danh mục:

Mô tả

Sữa chua nếp cẩm (cốc): 9.000 

Sữa chua nếp cẩm (hũ.lọ): 10.000 

Có vô vàn những món ăn vặt ngon và thức uống mát bổ để giải nhiệt trong ngày hè thì nhiều người phân vân không biết chọn lựa loại nào thì bạn nên thử món quà vặt vừa ngon miệng lại bổ, tốt cho sắc đẹp của phụ nữ, đó là sữa chua nếp cẩm. Không chỉ được chị em phụ nữ yêu thích mà sữa chua nếp cẩm còn cực kì hấp dẫn các bạn lứa tuổi teen.

Sữa chua nếp cẩm

Sữa chua nếp cẩm không chỉ giúp giải nhiệt ngày hè mà còn tốt cho sắc đẹp của chị em

Qua nghiên cứu và phân tích thành phần chất dinh dưỡng, các nhà khoa học thấy nếp cẩm có chứa hàm lượng prôtêin, chất béo, lixin, trytôphan, têômin, mêtiônin, ribôphơlavin cao hơn gạo nếp trắng từ 3-112%. Mỗi người chỉ cần ăn khoảng 150 gram nếp cẩm một ngày là có thể đủ cung cấp cho cơ thể hai loại axit amin quan trọng là lixin và tryptôphan. Ngoài ra, nếp cẩm còn chứa nhiều phốt pho và can xi hơn gạo nếp trắng rất nhiều lần. Gạo nếp cẩm còn có công dụng giảm tỉ lệ tai biến tim mạch nếu dùng với một lượng thích hợp mỗi ngày.

Sữa chua nếp cẩm nhà làm đảm bảo an toàn vệ sinh, không chất bảo quản không chất phụ gia.

 

 

Chia sẻ bài viết : Sữa chua nếp cẩm
Facebook
Sữa chua nếp cẩm
Twitter
Sữa chua nếp cẩm
Pinterest
Sữa chua nếp cẩm
Linkedin