ĐẾN VỚI VƯỜN BỐNG – LÀ ĐI ĐẾN NƠI CÓ GIÓ

– LÀ ĐƯỢC ĐẮM MÌNH TRONG SUỐI NGUỒN VÔ TẬN

Vườn Bống là khu vườn kì diệu nằm giữa cao nguyên Châu Mộc với độ cao trên 1050m so với mực nước biển với ưu thế giữa trung tâm thị trấn Môc Châu.

20 scaled GOBIES GARDEN (VƯỜN BỐNG)

Vườn Bống là địa điểm thuận lợi nhất để quý khách dễ dàng di chuyển đến các thắng cảnh của huyện Mộc Châu và huyện Vân Hồ. Một khu vườn thơ mộng với 5 căn nhà nhỏ, 1 chiếc bếp xinh, 1 phòng sinh hoạt chung. Mỗi căn nhà được thiết kế độc lập đầy đủ tiện nghi cao cấp theo phong cách gần gũi với thiên nhiên.

%name GOBIES GARDEN (VƯỜN BỐNG)
Phòng ngủ mang không gian thiên nhiên

Vườn Bống là không gian của cây xanh, gió lành kết hợp với vườn sen đá độc đáo đầy ấn tượng và con suối tràn ngập hoa súng, hoa bách thuỷ tiên sẽ là điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách đến tham quan, check in và nghỉ dưỡng tại Mộc Châu.

%name GOBIES GARDEN (VƯỜN BỐNG)
Góc vườn sen đá

Tại đây, quý khách có thể tự hái rau tại khu vườn, đặt thức ăn sạch tại địa phương để có thể trải nghiệm tự nấu những bữa cơm tràn đầy hương vị tình thân cho mình hay gia đình mình.

20.1 scaled GOBIES GARDEN (VƯỜN BỐNG)
Không gian thư giãn

Vườn Bống cung cấp đủ nước sạch, bếp nấu, khu vực nhà ăn và dụng cụ nhà bếp để bạn hoặc gia đình có thể tự chế biến cho mình những bữa ăn đặc biệt ngay tại khu nghỉ dưỡng thân yêu này. Nếu quý khách muốn thư giãn một chút xíu, Vườn Bống sẽ phục vụ quý khách những bữa ăn sạch theo phong cách 19 hồi đó với nguyên liệu rau nhà trồng, gà thả vườn, lợn cắp nách để quý khách có nhiều hơn thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

21.1 scaled GOBIES GARDEN (VƯỜN BỐNG)
Phòng ngủ tiện nghi

Với tiêu chí nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày, Vườn Bống cam kết luôn đem đến cho quý khách những trải nghiệm thật an lành và hoan hỉ.  Vườn Bống chắc chắn sẽ là lại là sự lựa chọn trong lần an trú kế tiếp khi quý khách trở lại với Mộc Châu.

Các hạng phòng cho quý khách lựa chọn trong kỳ nghỉ của mình tại Vườn Bống Mộc Châu: Căn Hồng Mập, Căn Kim tuyến, Căn Pha lê, Căn Đá xanh, Căn Chuỗi ngọc vói mức giá 999 k – 1500 k/đêm.

11 scaled GOBIES GARDEN (VƯỜN BỐNG)
Căn Hồng Mập

18 scaled GOBIES GARDEN (VƯỜN BỐNG)

Căn Pha lê

Địa chỉ: Số nhà 90, Đường Vừ A Dính, tiểu khu 3, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Số điện thoại: 0867 629 399 – 0946 242 858

Bản đồ

GOBIES GARDEN (VƯỜN BỐNG)

Số nhà 90, Đường Vừ A Dính, tiểu khu 3, Mộc Châu

1.000.000

GOBIES GARDEN (VƯỜN BỐNG)
Số nhà 90, Đường Vừ A Dính, tiểu khu 3, Mộc Châu

1.000.000