Homestay A Vạng thuộc tiểu khu Pa Khen 1, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu. Homestay rất thuận lợi để di chuyển đến địa điểm du lịch như Thung lũng mận Nà Ka, Đồi chè trái tim, Ngũ động bản Ôn… Khu Homestay được thiết kế mộc mạc và đơn sơ nhưng rất thuận tiện cho du khách đến nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh và cảnh đẹp nên thơ. Phòng nghỉ có sức chứa trên 20 khách/ ngày, giá phòng hợp lý từ 80.000- 100.000 đồng/ người. Khu vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát.

Ở đây du khách còn có thể được trải nghiệm cuộc sống của đồng bào dân tộc Mông với những nét văn hóa rất đặc trưng, độc đáo như: giã bánh giầy theo truyền thống của đồng bào dân tộc Mông hay vào bếp để nấu những món ăn mang đậm hương vị núi rừng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và trò chơi dân gian. Ở nhà anh Vạng luôn có lợn rừng, gà thả đồi, rau rừng… các thực phẩm sạch luôn sẵn sàng phục vụ du khách.

Hãy đến với Homestay A Vạng để trải nghiệm, khám phá, hòa mình vào cuộc sống mang đậm bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc Mông Mộc Châu.

Điện thoại: 01665 495 595 | 0946 531 577

Bản đồ

Homestay A Vạng

Pa Khen 1, TT Nông Trường , Mộc Châu

100.000

Homestay A Vạng