Vân Hồ Ecolodge là một khu nghỉ dưỡng yên bình tại bản Hua Tạt, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Với thiết kế vừa truyền thống, đậm bản sắc văn hóa các dân tộc vừa có chút cổ điển và gần gũi với thiên nhiên. Vân Hồ Ecolodge hòa mình trong không gian xanh ngát với khí hậu ôn hòa, bên cạnh đồi thông hơn 10 năm tuổi, và đồi chè xanh mướt hòa lẫn ruộng lúa đang độ chín vàng đối diện. Bạn có thể trải nghiệm trên đồi thông lộng gió, đọc sách bên ô cửa của ngôi nhà sàn xinh xắn.

Sáng thức dậy, bạn sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, tiếng chim hót líu lo gọi bạn, chiều về ngắm nhìn những làn khói lam chiều vương vấn bảng lảng trên những nóc nhà của đồng bào dân tộc Mông, đêm đến huyền diệu pha lẫn tiếng nước chảy róc rách dưới ruộng lúa, tiếng dế kêu khe khẽ như bản nhạc du dương đưa ta vào giấc ngủ. Vân Hồ Ecolodge sẽ đem đến cho bạn một cảm giác bình yên không thể nào diễn tả bằng lời.

van ho ecolodge h 1 Vân Hồ EcolodgeCác bugalow thiết kế riêng biệt

van ho ecolodge h 2 Vân Hồ EcolodgeKhông gian tràn ngập màu xanh

Lưu trú ở Vân Hồ Ecolodge, bạn có thể khám phá nếp sống độc đáo, tìm hiểu cách làm thổ cẩm truyền thống của đồng bào dân tộc Mông, thưởng thức những những đặc sản như gà nướng, thịt hun khói, pa phỉnh tộp (cá nướng)…. với những mùi vị mang đặc trưng riêng của từng dân tộc. Bạn có thể thưởng thức đủ các món ăn truyền thống của người Mông , Dao, Thái… mà món nào cũng ngon và hấp dẫn đối với khách thập phương.

van ho ecolodge h 11 Vân Hồ EcolodgeKhu nhà Thái

van ho ecolodge h 5 Vân Hồ EcolodgeKhu nhà Mông

van ho ecolodge h 3 Vân Hồ Ecolodge

van ho ecolodge h 4 Vân Hồ EcolodgePhòng ngủ tập thể trong nhà Mông

van ho ecolodge h 9 Vân Hồ EcolodgeCách bày trí mang phong cách truyền thống

van ho ecolodge h 8 Vân Hồ EcolodgeQuầy lễ tân

van ho ecolodge h 10 Vân Hồ EcolodgeTrang phục dân tộc Mông cho du khách chụp ảnh

van ho ecolodge h 6 Vân Hồ EcolodgeChăm chút từ những chi tiết bé nhất

Ở Vân Hồ Ecolodge bạn cũng có thể lưu vào máy những bộ sưu tập ảnh “siêu chất” không chỉ ở không gian bao la tươi mát của cánh đồng chè, của đồi thông lộng gió mà còn chính tại Vân Hồ Ecolodge. Bởi Vân Hồ Ecolodge được thiết kế không gian mở với 8 bugalow, 1 nhà sàn dân tộc Thái, Mường, 1 nhà đặc trưng dân tộc Mông… rất độc đáo nhưng cũng gần gũi mà bình yên. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn những nét văn hoá truyền thống của người Mông, Vân Hồ Ecolodge sẽ tổ chức cho bạn chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc với các nghệ sĩ không chuyên là người dân bản địa, tham gia các trò chơi dân gian, giã bánh giầy, nấu những món dân tộc…

Với giá phòng bugalow là 600k/phòng đơn, 750k/phòng đôi, nhà nghỉ cộng đồng của đồng bào dân tộc Thái, Mông là 180k/ khách với sức chứa 16 người/ nhà.

Hãy đến Vân Hồ Ecolodge để tận hưởng không khí trong lành và gần gũi thiên nhiên. Ở bất kỳ vị trí nào của Vân Hồ Ecolodge, bạn cũng có thể phóng tầm mắt nhìn ra khung cảnh bản làng bình yên, thiên nhiên tươi đẹp. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên của bất kỳ vị khách nào khi ở lại đây.

Điện thoại đặt phòng: 0212 650 7999 | 0866 070 999

Bản đồ

Vân Hồ Ecolodge

Bản Hua Tạt, Vân Hồ

180.000750.000

Vân Hồ Ecolodge