Với sự phát triển của du lịch Mộc Châu trong những năm gần đây cùng với những tiềm năng to lớn về tài nguyên tự nhiên, cao nguyên Mộc Châu đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Để đáp ứng nhu cầu lưu trú, Ben’s Hotel Mộc Châu ra đời nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất cho du khách khi đến với Mộc Châu.

Nằm tại Tiểu khu Nhà nghỉ, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, cách trung tâm huyện Mộc Châu 3km, thuận tiện thăm quan các điểm du lịch Mộc Châu.

Ben’s Hotel được xây dựng và thiết kế theo phong cách hiện đại với 21 phòng: phòng đơn, phòng đôi giường đơn, phòng đôi giường lớn và phòng tập thể 10 người, phù hợp với nhu cầu của quý khách. Nội thất được chú trọng đầu tư theo phong cách trẻ trung, hiện đại, bãi đỗ xe rộng rãi, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi du khách khi lưu trú tại đây.

Đến với Ben’s Hotel Mộc Châu du khách sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn và gia đình có cảm giác gần gũi và ấm áp nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn những địa điểm du lịch Mộc Châu cho các bạn trải nghiệm, hướng dẫn đường đi cụ thể, giúp các bạn có một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.

Không những vậy du khách còn có thể trải nghiệm, vui chơi lửa trại ngoài trời, thăm quan vườn cây ao cá nằm trong khuân viên của Ben’s Hotel.

Điện thoại: 02126 566 665 | 0966 630 220

bens hotel moc chau22 Ben’s Hotel Mộc ChâuPhòng đôi giường đơn

bens hotel moc chau25 Ben’s Hotel Mộc ChâuPhòng đôi giường lớn

bens hotel moc chau18 1 Ben’s Hotel Mộc ChâuPhòng đơn

bens hotel moc chau24 Ben’s Hotel Mộc ChâuPhòng tập thể 10 người

bens hotel moc chau13 Ben’s Hotel Mộc ChâuKhu vườn cây, ao cá cho du khách trải nghiệm

Bản đồ

Ben’s Hotel Mộc Châu

Tk Nhà Nghỉ, TT Nông Trường, Mộc Châu

350.000

Ben’s Hotel Mộc Châu
Tk Nhà Nghỉ, TT Nông Trường, Mộc Châu

350.000