Khách sạn Kim Dung Mộc Châu nằm ở trung tâm thị trấn Mộc Châu, gần trung tâm hành chính huyện, được xây dựng trong khuôn viên rộng lớn, đạt tiêu chuẩn 3 sao với 36 phòng ( 60 Giường), phục vụ khách ăn sáng và ăn các món ăn đặc sản Tây Bắc, Spa – vật lý trị liệu.

Các phòng VIP, 1 giường, 2 giường của khách sạn có diện tích rộng, được trang bị nội thất cực kỳ sang trọng, được đánh giá đẹp và lịch sự bậc nhất trong các khách sạn ở Mộc Châu. Các phòng nghỉ còn được trang bị đầy đủ tủ lạnh, tủ quần áo, bàn làm việc, tivi LCD, wifi chất lượng cao. Tất cả được bày trí tinh tế, gọn gàng tạo nên cảm giác thoải mái ngay khi khách bước vào phòng nghỉ.

Bên cạnh cơ sở vật chất mới, được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, đội ngũ nhân viên của khách sạn cũng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và hiếu khách để tạo cảm giác thân thiện, ấm cúng cho du khách khi nghỉ tại khách sạn.

Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Khách sạn Kim Dung là điểm nghỉ chân hợp lý cho du khách khi đến cao nguyên Mộc Châu.

Bản đồ

Khách sạn Kim Dung Mộc Châu

252 Nguyễn Lương Bằng, Tiểu khu 14, Mộc Châu

550.000

Khách sạn Kim Dung Mộc Châu
252 Nguyễn Lương Bằng, Tiểu khu 14, Mộc Châu

550.000