129 Lượt xem

Du lịch Mộc Châu tháng 4, check-in “mệt nghỉ”

Du lịch Mộc Châu tháng 4 với nắng đổ óng ánh những đồi chè, bạt ngàn một màu xanh rừng núi, chiều hoàng hôn buông thơ mộng, sáng ẩn mình trong làn sương sớm tinh khôi. Chỉ cần nghe thôi đã trót say trót yêu nơi này rồi, còn chờ gì nữa mà ko xách balo lên và check-in Mộc Châu ngay tháng 4 này.

Tháng 4, Mộc Châu ko còn lạnh, các dãy núi không còn ẩn hiện sau màn sương mỏng mảnh, cũng ko còn sắc trắng của hoa mận, hoa mơ, ko còn các cánh đào phai ửng hồng trong gió và nắng xuân.

Thế nhưng, Mộc Châu tháng 4 lại sở hữu nét đẹp tươi mát, trong trẻo của sự sống mới khi tiết trời mùa xuân. Mộc Châu của mùa này xanh mơn mởn, màu xanh của cỏ non, của cánh đồng lúa dưới thung lũng ăm ắp nước đầy hay sắc xanh đặm đà của đồng chè mênh mông đang vào vụ xuân.

Điểm check-in lý tưởng cho các bạn trẻ

%name Du lịch Mộc Châu tháng 4, check in “mệt nghỉ”Những đồi chè xanh ngút ngàn lan tỏa sức sống – Ảnh: Thanh Hoa 

Trên những đồi chè xanh thơm nồng, lấp ló nón trắng của người thợ hái. 1 năm thu hoạch khởi đầu bằng vụ chè xuân, thứ chè khó hái nhất nhưng lại thơm, xanh và ngon nhất bởi đây là các lá chè trước tiên sau 4 tháng cây chè nghỉ dưỡng, ôm ấp, thu vào trong mình các tinh chất quý giá trong khoảng gió, sương của thảo nguyên mát lành.

%name Du lịch Mộc Châu tháng 4, check in “mệt nghỉ”Mộc Châu tháng 4 “lạc trôi” giữa sắc xanh – Ảnh: Vy Vy Clarks

Lên Mộc Châu vào những ngày cuối tháng 4, lang thang trên những đồi chè tươi non, ngắm bầu trời xanh trong, tận hưởng cảm giác bình yên trong ko gian của hương đồng gió nội, thổi bay những căng thẳng, áp lực của cuộc sống thường ngày thì còn gì bằng.

%name Du lịch Mộc Châu tháng 4, check in “mệt nghỉ”Ảnh: Thanh Hoa

Lên Mộc Châu vào thời điểm này, bạn sẽ ngây ngất giữa làn hơi nước mát lạnh từ thác Dải Yếm, thác Chiềng Khoa, rồi khám phá nét bí ẩn của Rừng thông Bản Áng, động Sơn Mộc Hương, Ngũ động bản Ôn, check-in “mệt nghỉ” ở khu du lịch Mộc Châu Happy Land.

%name Du lịch Mộc Châu tháng 4, check in “mệt nghỉ”Tha hồ check-in đủ kiểu tại Happy Land – Ảnh: Thanh Hoa

%name Du lịch Mộc Châu tháng 4, check in “mệt nghỉ”

%name Du lịch Mộc Châu tháng 4, check in “mệt nghỉ”Góc chụp ảnh “thần thánh” không thể bỏ qua

%name Du lịch Mộc Châu tháng 4, check in “mệt nghỉ”Ngồi  đây tận hưởng Mộc Châu một cách giản dị –  Ảnh: Internet

Thục Trinh