140 Lượt xem

Lạc vào đồi hoa hướng dương ảo diệu ngay tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu

Lạc vào đồi hoa hướng dương rực rỡ, chụp lại những khoảnh khắc “so deep” nhất chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn dành cho các bạn trẻ khi du lịch Mộc Châu. Vườn hoa hướng dương tại Tiểu khu Cờ Đỏ, TT Nông trường, Mộc Châu (Cách thị trấn Nông trường 7km hướng đi đồi chè trái tim Tân Lập) có giá vé 20k/ lượt đang thu hút hàng trăm lượt khách mỗi ngày.

hoa huong duong moc chau6 Lạc vào đồi hoa hướng dương ảo diệu ngay tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu

Với đặc điểm luôn hướng về phía mặt trời nên hoa hướng dương được coi là biểu tượng cho niềm tin và hi vọng, cho sự chung thủy, sắt son trong tình yêu, luôn luôn hướng về người mình yêu thương. Hoa hướng dương còn là biểu tượng của một tình bạn thân thiết, ấm áp luôn dành sự quan tâm chân thành cho nhau bởi những cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ, đầy ấm áp như ánh nắng mặt trời.

hoa huong duong moc chau2 Lạc vào đồi hoa hướng dương ảo diệu ngay tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu

Đến Mộc Châu rồi, hãy xách máy ảnh lên và đưa nhau đến với vườn hoa hướng dương lung linh và rực rỡ ngay tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

hoa huong duong moc chau1 Lạc vào đồi hoa hướng dương ảo diệu ngay tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu

Bạn chỉ cần chọn cho mình những bộ trang phục đẹp nhất để có những bức hình ưng ý nhất. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vườn hoa hướng dương, cảm nhận tâm hồn thư thái yên bình giữa màu xanh ngun ngút của đại ngàn.

hoa huong duong moc chau3 Lạc vào đồi hoa hướng dương ảo diệu ngay tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu

Đặc biệt, ở đây người chủ thân thiện, hiếu khách còn tạo ra những khoảng không gian xanh với hồ nước và chiếc cầu tình yêu lãng mạn để có thêm không gian cho du khách chụp ảnh. Bạn có thể ngắm cảnh, chụp hình check in, tha hồ cảm nhận vẻ đẹp thôi miên của những cánh hoa rực rỡ dưới nắng, của bầu trời thảo nguyên Mộc Châu tươi đẹp.