28 Lượt xem

Mộc Châu Arena nơi dừng chân giữa núi rừng đầy màu sắc

Nếu như bạn từng có suy nghĩ Mộc Châu là điểm du lịch phù hợp cho những những ai thích đi phượt hoặc nếu đi du lịch thì cũng chỉ ở trong những khách sạn cũ kỹ hay các nhà nghỉ bình thường không có gì đặc sắc mới mẻ thì có lẽ bạn đã sai. Nếu như Đà Lạt thì có Lữ Tấn hay Bình Thuận thì có Coco Beach Camp thì Mộc Châu phải nhắc tới Mộc Châu Arena, nơi mà bạn không thể bỏ qua được.

Mộc Châu Arena 1 Mộc Châu Arena nơi dừng chân giữa núi rừng đầy màu sắcMộc Châu Arena nơi dừng chân giữa núi rừng đầy màu sắc

Mộc Châu Arena  nằm giữa núi rừng đầy màu sắc

Mộc Châu Arena 2 Mộc Châu Arena nơi dừng chân giữa núi rừng đầy màu sắcMộc Châu Arena  nằm giữa núi rừng đầy màu sắc

Mộc Châu Arena Village là một khu tổ hợp đầy đủ từ  nhà hàng, bar cho đến cả các ngôi nhà sàn, bungalow container… tất cả được xây dựng  trên một triền đồi rất xinh xắn giữa khoảng thiên nhiên rộng lớn tại khu nông trường Mộc Châu. Arena Village cách trung tâm thị trấn mộc Châu khoảng 5km nên rất rất dễ dàng đến đây.

Sẽ cực thuận tiện cho bạn nếu như muốn nghỉ ở đây vì bạn sẽ có thể di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng để  tham quan một cách dễ dàng như  hang Dơi, thác Dải Yếm hay cả rừng thông bản Áng, đồi chè trái tim,… Đúng là không có gì tuyệt vời hơn. Còn riêng đối với  Mộc Châu Arena Village thì có khoảng không gian gần gũi với thiên nhiên, ngay trong khu vực nghỉ ngơi thì có vườn mận, những vườn cải trắng hay những đồi chè tất cả được ví như một Mộc Châu thu nhỏ trong lòng không gian vậy. Khách du lich đến đây tha hồ check-in, trải nghiệm những cảm giác lạ kì.

Mộc Châu Arena với những điều đặc biệt bạn không thể bỏ qua

Mộc Châu Arena 3 Mộc Châu Arena nơi dừng chân giữa núi rừng đầy màu sắcMộc Châu Arena những nhà bungalow container

Điều đặc biệt khiến Mộc Châu Arena được đánh giá cao đó chính là những nhà bungalow container, đây là những mẫu nhà nhỏ, được xây dựng, lắp ráp khá đơn giản đặc biệt là có tính cơ động rất cao và nhà thường được làm bằng gỗ hoặc  thùng container…Dù đơn giản nhưng những ngôi nhà này lại được sơn những màu rất xinh xắn, không những thế còn nằm cạnh với những khoảng đất rộng bao phủ là chè và hoa nên tạo một cảm giác vừa lạ vừa gần gũi với khách du lịch.

Mộc Châu Arena 4 Mộc Châu Arena nơi dừng chân giữa núi rừng đầy màu sắcTiện ích bên trong Mộc Châu Arena

Mặc dù là những ngôi nhà khá đơn giản nhưng bên trong lại đầy đủ tiện nghi không kém gì với những phòng khách sạn khác. Những đồ nội thất trong căn phòng rất sang trọng và điểm đặc biệt là View từ trong bungalow container nhìn ra rất rất đẹp.