111 Lượt xem

Sắc Hoa Rừng – địa điểm mới cho du khách khi đến Mộc Châu

Sắc Hoa Rừng là một địa chỉ mới cho các bạn trẻ và du khách đến thăm quan, du lịch Mộc Châu, nằm tại tiểu khu 19/5, thị trấn Nông Trường Mộc Châu. Khu thăm quan Sắc Hoa Rừng với diện tích 2,2 ha được xây dựng theo phong cách hiện đại kết hợp với bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên. Du khách được thăm quan đồi thông mát rượi, lãng mạn chắc chắn sẽ cho bạn những bức ảnh ảo diệu, lung linh như đồi thông ở xứ sở tình yêu Đà Lạt.

sac hoa rung moc chau8 Sắc Hoa Rừng   địa điểm mới cho du khách khi đến Mộc Châu
Khuân viên Sắc Hoa Rừng

Sắc Hoa Rừng phù hợp để quý khách tổ chức những buổi dã ngoại, cắm trại ngoài trời đầy thú vị và hấp dẫn. Trong khu du lịch xây dựng nhiều căn chòi với góc view tuyệt đẹp để du khách tổ chức ăn uống hoặc nghỉ ngơi ngắm thảo nguyên xanh tươi mát.

sac hoa rung moc chau9 Sắc Hoa Rừng   địa điểm mới cho du khách khi đến Mộc Châu
Những căn chòi nhỏ xinh xắn

Ngoài ra, là những hồ nhân tạo để thả cá tạo nên khung cảnh đẹp rất nên thơ, trữ tình. Lối đi được sắp xếp kè đá và bậc thang uốn lượn để bất cứ góc nào du khách cũng có thể chụp ảnh “sống ảo”.

sac hoa rung moc chau2 Sắc Hoa Rừng   địa điểm mới cho du khách khi đến Mộc Châu
Đường lên rừng thông mát rượi
sac hoa rung moc chau4 Sắc Hoa Rừng   địa điểm mới cho du khách khi đến Mộc Châu
Lối đi được sắp xếp kè đá có lan can chắc chắn, an toàn

Là địa điểm mới được đầu tư xây dựng. Trong tương lai sẽ tiếp tục đầu tư khu nghỉ dưỡng, các homestay độc đáo, đẹp mắt phục vụ nhu cầu thăm quan, nghỉ dưỡng của du khách khi đến khu du lịch quốc gia Mộc Châu.

Điện thoại: 0364 538 316
Xem trên google maps