Hotel Hoa Mộc là một nhà nghỉ mới, nổi bật ngay trên tuyến Quốc lộ 6 rất thuận tiện cho du khách di chuyển để thăm quan, khám phá cao nguyên Mộc Châu. Nằm ngay giữa trung tâm thị trấn Mộc Châu và thị trấn Nông Trường Mộc Châu chính vì vậy từ Hotel Hoa Mộc chỉ cần mất vài phút đi xe là du khách có thể đi đến các điểm du lịch đẹp tại Mộc Châu như đồi chè, đồng cỏ, trang trại bò sữa… tại thị trấn Nông Trường và cũng dễ dàng để đi đến các địa điểm khác như thác Dải Yếm, hồ rừng thông, động Sơn Mộc Hương…
hoa moc hotel 13 Hotel Hoa Mộc

Hotel Hoa Mộc gồm 2 phòng đôi và 8 phòng đơn với đầy đủ tiện nghi như ti vi, điều hòa, wifi….không gian thoáng đãng, rộng rãi và sạch sẽ. Các phòng ở đây được thường xuyên vệ sinh và chăm sóc để đảm bảo luôn thơm mát, sạch đẹp là điểm nghỉ ngơi yêu thích của du khách mà rất nhiều nhà nghỉ khác không có được. Hotel Hoa Mộc còn là một trong những nhà nghỉ ở Mộc Châu có giá phòng rất lý tưởng giúp tiết kiệm chi phí cho những người mong muốn có muốn chuyến tham quan nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc, học tập lao động căng thẳng.

hoa moc hotel 14 Hotel Hoa Mộc

Hotel Hoa Mộc sẽ làm hài lòng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất khi lưu trú tại đây.

Giá ngày cuối tuần:

Phòng đôi: 500.000
Phòng đơn: 400.000

Điện thoại đặt phòng : 0212 656 1666 | 0984 280 999

Bản đồ

Hotel Hoa Mộc

Ngã 3 đường mới, Mộc Châu

300.000400.000

Hotel Hoa Mộc