Nhà sàn Thanh Tùng, nằm trên địa bàn bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu , cách khu du lịch rừng thông bản Áng 1 km, nhà sàn được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống của dân tộc Thái, với không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, sẽ là điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Mộc Châu.

Nhà sàn có diện tích sử dụng 3.000m2, tầng trên với 1 phòng tập thể đáp ứng 40-50 người, tầng dưới với 2 phòng nhỏ, đáp ứng 10-12 người. Ngoài ra chúng tôi còn có 5 phòng đôi với đầy đủ tiện nghi, 5 Phòng Bugalow với không gian thoáng mát, rất phù hợp dành cho các cặp đôi.

Chúng tôi còn nhận đặt tiệc, đốt lửa trại, tổ chức họp lớp, sinh nhật…  đặc biệt có đội văn nghệ theo yêu cầu với dàn âm thanh hiện đại để phục vụ quý khách.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn dân tộc độc đáo – ngon, giá cả hợp lý, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách một cảm giác thoải mái, vui vẻ nhất khi ghé thăm.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Nhà sàn Thanh Tùng, bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu

Điện thoại: 0826 338 568 | 033 88 99 888

Bản đồ

Nhà sàn Thanh Tùng Mộc Châu

Bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu

250.000

Nhà sàn Thanh Tùng Mộc Châu
Bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu

250.000