Nằm cách trung tâm thị trấn Mộc Châu 10km Nhà hàng cá Cao Nguyên tại tiểu khu 64, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu có một khung cảnh non nước hữu tình, thoáng đãng. Đến nơi đây, bạn sẽ tìm thấy cảm giác thư thái cùng chiếc cần câu và đặc biệt là bạn sẽ rất hài lòng khi thưởng thức những những món ăn mang đậm hương vị núi rừng.

Dịch vụ chủ yếu của nhà hàng cá Cao Nguyên là câu cá và ăn uống. Nên không gian rất thoáng đãng, ao cá rộng và vườn rau xanh mướt luôn sẵn sàng phục vụ qu‎ý‎ khách.

Nhà hàng có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, đến đây bạn sẽ bị hấp dẫn bởi thực đơn hết sức phong phú, đầy nét tinh hoa ẩm thực Tây Bắc được chế biến từ cá lăng như: Pịa cá, gỏi cá, cá nướng, cá hấp xì dầu, cá hấp măng…Các món lẩu măng cay, lẩu thái… hay các món gà như: gà nướng, quay ngũ vị, luộc… Cá của nhà hàng được nuôi dưới ao với môi trường sống tự nhiên nên rất sạch và tươi ngon. Những món ăn đều được chế biến theo công thức riêng, và cá phải mang được vị ngọt của cá và mùi thơm kết hợp của đủ loại gia vị. Ngay cả những loại rau thơm, gia vị chuyên dùng cho cá cũng được phải sử dụng hợp lý trong từng món ăn thì mới có sức hấp dẫn và đặc sắc riêng.

Không gian nhà hàng gần gũi, thân thiện, ( 30 bàn, có phòng riêng) như một gia đình khiến cho thực khách đến đây có cảm giác ấm cúng khi thưởng thức các món ăn.Với giá chỉ khoảng 170- 200 nghìn/ suất là bạn đã có thể có một bữa ăn ngon tại Nhà hàng cá Cao Nguyên.

Đến với nhà hàng cá Cao Nguyên chắc chắn bạn sẽ có cảm giác vô cùng thú vị khi chính tay mình câu được cá. Vừa câu cá bạn vừa có thể yêu cầu đầu bếp chế biến ngay “chiến lợi phẩm” của mình hoặc tự mình vào bếp chế biến những món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Còn gì thú vị hơn khi vừa dong cần hóng gió mát vừa nhâm nhi một chầu thật rôm rả, vui vẻ ngay tại chỗ cùng bạn bè và gia đình.

Nhà hàng Cá Cao Nguyên cung cấp, chế biến cá lăng, cá nheo và một số loại cá nước ngọt, gà đồi, lợn thả rông… Câu cá giải trí.
Điện thoại: 0985 379 669

Bản đồ

Nhà hàng Cá Cao Nguyên

Tiểu khu 64, TT Nông Trường, Mộc Châu