Nhà hàng Thắng cố A Định – Ngựa Đủ Món tiểu khu 32, thị trấn Nông Trường Mộc Châu chuyên phục vụ các món ngựa đủ vị, đậm chất Tây Bắc. Nằm ở trung tâm giữa thị trấn Mộc Châu với thị trấn Nông Trường (qua cổng chính khách sạn Mường Thanh 200m hướng đi Hà Nội), A Định quán phù hợp với các buổi họp mặt gia đình, bạn bè và cho du khách một không gian lý tưởng để khám phá ẩm thực vùng cao.

thang co a dinh Thắng cố A Định   Ngựa Đủ Món
Nhà hàng Thắng cố A Định có không gian rộng rãi

Thắng cố A Định – Ngựa Đủ Món có đầy đủ các món chế biến từ thịt ngựa như: giò ngựa, ngựa xào thập cẩm, ngựa chao, hấp, nướng, nộm… và đặc biệt là món thắng cố ngựa là món ăn đặc sản của đồng bào dân tộc H’Mông.  Nếu đến Mộc Châu du lịch thì chắc chắn du khách đừng bỏ qua món thắng cố đặc sản này. Thắng cố được nấu từ: lòng, tim, gan, tiết, thịt, xương, được cho vào chảo nước đun nhừ, cùng các loại gia vị và có thể kèm các loại rau. Với hương vị đặc trưng, đậm đà, ngon tuyệt mà chỉ có đồng bào dân tộc ở đây mới có bí quyết chế biến.

thango moc chau a dinh12 Thắng cố A Định   Ngựa Đủ Món
Được rất nhiều thực khách lựa chọn là nơi gặp gỡ gia đình, bạn bè

Ngoài những món từ ngựa thì nhà hàng Thắng cố A Định còn có các món ngon từ gà, vịt, lợn bản, bê cỏ, các món lẩu và đồ ăn nhẹ tuỳ khẩu vị của các thực khách. Có phục vụ bún phở sáng – phở phố cổ Hà Nội. Tất cả đều được chế biến bằng những nguyên liệu sạch, được nêm nếm ngon lạ và độc đáo. Với đội ngũ nhân viên thật thà, hiếu khách phục vụ tận tình chu đáo sẽ tạo nên cảm giác ấn tượng khó quên với quý khách khi đến quán.

thuc don thang co moc chau Thắng cố A Định   Ngựa Đủ Món
Thực đơn đa dạng

Đến Mộc Châu, trong tiết trời se lạnh ngồi nhâm nhi ly rượu ngô bên nồi thắng cố thơm lừng hay nồi lẩu đang nghi ngút khói chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thật tuyệt vời.

Nhà hàng Thắng cố A Định – Ngựa Đủ Món tiểu khu 32, thị trấn Nông Trường Mộc Châu
Điện thoại: 0368 597 939 | 091 999 1439
Facebook: https://www.facebook.com/ADinhQuan/

Bản đồ

Thắng cố A Định – Ngựa Đủ Món

Tiểu khu 32, Mộc Châu