Mộc Châu Eco House nằm tại khu vực Bản Nà Ngà 1, xã Mường Sang, Mộc Châu (hướng đi cửa khẩu Lóng Sập), có vị trí thuận lợi rất gần các địa điểm tham quan du lịch như: Thác dải yếm, Mộc Châu Happy Land, cửa khẩu Lóng Sập… sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho các du khách khi ghé thăm Mộc Châu xinh đẹp.

ECO HOUSE đã khẳng định đúng như tên gọi của mình “ECO” – một không gian sống xanh, bao bọc bởi khung cảnh thiên nhiên tươi mát, trong lành. Với 2 nhà sàn khép kín, sức chứa tối đa 30 người, 2 bungalow riêng biệt ở được từ 2-3 người, 4 nhà ống và đặc biệt là khu vực nhà gồm 11 hình lục giác được xếp chồng lên nhau tạo thành khối hình tổ ong rất mới lạ có sức chứa từ 2-5 người đầy đủ tiện nghi, nhà vệ sinh khép kín, sạch sẽ, điều hòa, quạt, wifi,….

Bên ngoài du khách có thể thấy được view toàn cảnh khu vườn hoa mơ cùng khung cảnh đồi núi chập chùng và khu vực ao câu của Homestay vô cùng đẹp mắt.

Mộc Châu Eco House còn cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ đáp ứng tốt nhất cho du khách như: Free bữa sáng, ăn uống theo yêu cầu, đốt lửa trại văn nghệ, thuê xe và hướng dẫn viên, tiệc nướng BBQ, câu cá và các trò chơi dưới nước,….

Bạn đang có ý định đến Mộc Châu du lịch còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Mộc Châu Eco House.  Không gian xanh, yên bình sẽ mang đến cho tất cả các du khách một kỳ nghỉ trọn vẹn, đầy nghĩa.

  • Giá phòng có thể thay đổi vào cuối tuần và lễ tết.
  • Phòng tổ ong tiêu chuẩn 2 người, tối đa 5 người, phụ thu 50.000/ 1 người.
  • Bugalow tiêu chuẩn 2 người, tối đa 3 người, phụ thu 50.000/ 1 người.
  • Nhà sàn cộng đồng tiêu chuẩn 25 người, tối đa 30 người, phụ thu 80.000/ 1 người.

Mộc Châu Eco House –  Bản Là Ngà 1, xã Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La.
Điện thoại: 0968 721 269

Bản đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *